Xe tải Suzuki Carry Truck 650kg mui bạt chở được hàng gì?

Xe tải Suzuki Carry Truck 650kg mui bạt chở được hàng gì?

Ông vua phân khúc xe tải nhẹ 500kg không cái tên nào khác chính là Suzuki Carry Truck. Vậy Xe tải Suzuki Carry Truck mui bạt chở được hàng gì?

Suzuki là hãng sản xuất xe lớn của Nhật Bản. Tại Việt Nam, xe tải suzuki được người tiêu dùng Việt yêu thích vì độ bền và chất lượng Nhật. Không chỉ xe máy Suzuki mà xe tải Suzuki cũng được nhiều người lựa chọn làm phương tiện vận chuyển cho mình. Suzuki Carry Truck thuộc dòng xe tải nhẹ có khả năng chuyên chở hàng hóa tuyệt vời trong khu vực nội ô thành phố. Không những thế, giá của mẫu xe này còn khá ổn. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn mẫu xe này để chuyên chở hàng hóa cho mình. Vậy Suzuki carry Truck mui bạt chở được hàng gì?

Xe tải Suzuki Carry Truck được sử dụng để làm gì?

Suzuki Carry Truck có thiết kế tinh gọn. Mẫu xe thùng mui bạt có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 3.260 x 1.400 x 2.100 mm. Kích thước nhỏ gọn tạo điều kiện thuận lợi để xe có thể di chuyển trong khu vực nội ô thành phố dễ dàng. Tuy kích thước nhỏ nhưng chiều dài cơ sở đạt 1.840 mm mang đến một không gian nội thất rộng rãi.

Suzuki Carry Truck có bán kính xoay vòng chỉ 4,1 m. Bán kính quay vòng nhỏ mang đến khả năng xoay trở linh hoạt trên những con đường tấp nập xe cộ cũng như trong những con hẻm nhỏ hẹp.

Sự kết hợp giữa kích thước nhỏ gọn cùng khả năng xoay chuyển linh hoạt đã biến mẫu xe này thành công cụ vận chuyển đắc lực trong thành phố của các doanh nghiệp.

Vậy suzuki carry truck mui bạt chở được hàng gì? Những ưu điểm nổi bật của thùng mui bạt là gì?

Suzuki Carry Truck mui bạt chở được hàng gì?

Suzuki Việt Nam cũng cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn thùng xe phù hợp với nhu cầu. Có ba loại thùng xe dành cho Suzuki Carry Truck chính là thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt.

Thùng mui bạt của xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 1.850 x 1.290 x 1.300 mm. Kích thước này mang đến một không gian nội thất rộng rãi.

Thùng xe mui bạt là loại thùng hở phía trên nhưng được phủ bằng một tấm bạt. Đây là loại thùng lai giữa thùng kín và thùng lửng. Mẫu thùng vừa có thể mở được đảm bảo tính thông thoáng khi trời nắng và có thể phủ bạt lên dàn kèo và khung xương khi trời mưa để bảo quản hàng hóa. Bửng thùng mui bạt được làm bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, hợp kim inox 430 và hợp kim inox 304. Khung xương được làm bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm.

Vì tính đa năng và tiện dụng của nó mà thùng mui bạt của Suzuki carry Truck được sử dụng để chuyên chở nhiều loại hành hóa, từ nông sản đến những loại vật dụng cồng kềnh. Những hàng hóa cồng kềnh như bàn ghế, tù chạn, xi măng, gạo, bao bi… đều có thể dùng suzuki carry truck mui bạt để chở. Bửng nâng ngoài thùng hỗ trợ cho việc chất – dỡ hàng hóa và tải nặng cồng kềnh.

Với khả năng chuyên chở đa dạng và kích hước nhỏ gọn thuận tiện cho việc chuyên chở trong thành phố, Suzuki Carry Truck mui bạt được sử dụng và yêu thích bởi rất nhiều người tiêu dùng Việt.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://suzuki-binhduong.com/

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments