Tại sao người ta chọn Suzuki Blind Van để bán hàng lưu động?

Tại sao người ta chọn Suzuki Blind Van để bán hàng lưu động?

Xe bán tải Suzuki Blind Van được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm phương tiện vận chuyển của mình. Tuy nhiên, tại sao người ta chọn Suzuki Blind Van để bán hàng lưu động?

Có thể nói Suzuki là ông vua phân khúc xe tải và xe bán tải nhỏ có trọng tải dưới 1 tấn. Đại diện cho dòng xe bán tải của Suzuki phải kể đến chính là Suzuki Blind Van. Mẫu xe này được thiết kế hoàn hảo để chuyên chở hàng hóa trong khu vực nội ô những thành phố lớn đông đúc xe cộ như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, mẫu xe này còn được thương lái tận dụng đề làm xe hàng di động. Tại sao người ta chọn Suzuki Blind Van để bán hàng lưu động?

Ngoại thất nhỏ gọn nhưng rắn chắc

Suzuki Blind Van sở hữu một ngoại hình nhỏ nhắn. Số đo ba vòng dài x rộng x cao tương ứng là 3.290 x 1.395 x 1.780 mm. Nhờ kích thước nhỏ nên xe có thể dễ dàng di chuyển, luồn lách trên những con đường tấp nập xe cộ của thành phố cũng như có thể chui vừa vào những con hẻm nhỏ. Và thương lái đã tận dụng ưu điểm này để biến chiếc xe thành phương tiện vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

Kích thước nhỏ không đồng nghĩa với một cabin chật hẹp. Do thiết kế vuông vức và lợi thế về chiều cao nên không gian khoang lái khá thoải mái, rộng rãi. Chiều dài đường cơ sở đạt 1.840 mm. Đường cơ sở dài giúp cơi nới không gian nội thất của Suzuki Blind Van. Theo thông số kĩ thuật thì bán kính quay vòng của mẫu xe này chỉ 4,1 m. Bán kính quay vòng nhỏ mang lại lợi thế lớn khi quay đầu xe trên những xa lộ đông đúc xe cộ và trong những con hẻm nhỏ.

Thùng xe phù hợp cho việc chuyên chở hàng hóa

Kích thước tổng thể nhỏ không đồng nghĩa với một không gian thùng xe nhỏ. Ngược lại, thùng xe khá lớn với kích thước dài x rộng x cao tương ứng là 1.895 x 1.255 x 1.235 mm. Không gian lớn mang đến sự tối ưu khi vận chuyển hàng hóa cũng như tích trữ để bán hàng lưu động.

Không những thế, sàn xe không quá cao, rất tiện lợi để chất và dỡ hàng hóa. Sàn xe được làm bằng kim loại chắc chắn, bằng phẳng, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc vì va vào thành khi xe di chuyển. Thùng xe được trang bị hai cửa lùa hai bên, tiết kiệm không gian đỗ xe, mang lại sự tiện dụng khi vận chuyển hàng hóa trong những con hẻm nhỏ. Sự tiện dụng của mẫu xe này tăng gấp đôi khi xe tải suzuki còn thiết kế thâm một cửa hậu ở phía sau thùng xe.

Suzuki Blind van là dòng xe bán tải có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và cơ động khi vận chuyển hàng hóa trong những khu vực thành thị. Không những thế, mẫu xe này còn rất bền và rẻ, phù hợp với kinh tế của những doanh nghiệp nhủ và những gia đình nhỏ. Đó chính là lí do tại sao người ta chọn Suzuki Blind Van để bán hàng lưu động.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://suzuki-binhduong.com/

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments