Suzuki carry pro thùng cánh dơi 1 cánh

Suzuki carry pro thùng cánh dơi 1 cánh

Nhắc đến top xe tải bán chạy trong năm 2017 không thể kể thiếu Xe tải Suzuki pro thùng cánh dơi tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thế hệ mới, mẫu xe làm vừa lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất với nhiều tính năng  hiện đại và chất lượng bền bì của thương hiệu tên tuổi đến từ Nhật Bản.

Nếu bạn cần một chiếc xe tải với tải trọng lớn có thể chở được nhiều hàng hóa mà vẫn được phép chạy trong khung giờ cấm tại các thành phố lớn thì suzuki carry pro thùng cánh dơi 1 cánh là lựa chọn số một.  Với kích thước thùng rộng rãi mà giá cả lại phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và chất lượng bền bỉ. Suzuki tự tin ra mắt sản phẩm xe tải suzuki Pro thùng cánh dơi 1cánh phù hợp có thể chạy trong khung giờ cấm tải tại các thành phố lớn. bên cạnh các mẫu giấy phép xe tải pro dưới 500KG như xe tải thùng bửng nâng và xe tải pro thùng đông lạnh Xe tải thùng cánh dơi hay còn gọi là dòng xe bán tải tiện lợi và đa dụng có thể bán hàng lưu động với đặc điểm có thể mở cánh linh hoạt cửa mở 1 bên hông và phía sau phù hợp cho việc giới thiệu sản phẩm hoặc trưng bày sản phẩm hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển thực phẩm cần thiết phải di chuyển trong khung giờ cấm xe tải.

Được đóng trên cơ sở mẫu xe đời trước, Xe tải suzuki carry thùng cánh dơi 1 cánh là dòng xe tải là thương hiệu mạnh của Nhật Bản kẻ cả xe tải suzuki và ô tô suzuki, với chất lượng bền bỉ, với diện tích thùng rộng rãi 2.200 x 1.600 x 1600mm, Suzuki pro thùng cánh dơi 1 cánh không những đảm bảo khả năng vận hành tối ưu mà còn đem lại cho người ngồi cảm giác tiện nghi và thoải mái như một chiếc xe du lịch.

Xe tải Suziki Pro thùng cánh dơi 1 cánh được trang bị Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.  Xe có hệ thống đèn 2 phía trước 2 phía sau, 1 đèn trong thùng xe, đảm bảo ánh sáng cho người lái xe và các phương tiện khác trong đường nội đô.

Đặc điểm nổi bật của xe chính là về quy cách thùng xe đặc biệt khiến tăng điểm cộng cho dòng xe này. Kiểu thùng xe là thùng kín 2 lớp, mở được vách bên hông phụ và một cửa phía sau. Đà , sàn thùng, khung xương thùng được đóng bằng sắt, đảm bảo độ bền, chắc, bao gồm khung bao sắt chặn định địa hình 1.5mm, chất liệu sắt mạ kẽm chống ăn mòn rỉ sét. Sự thiết kế thùng dạnh cánh giúp có thể mở rộng tối đa, khách hàng dễ dàng bốc dỡ hàng hóa hoặc làm xe bán hàng lưu động cũng như có thể dán hình quảng cáo khi lưu thông.

Xe tải Suziki Pro thùng cánh dơi 1 cánh là dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc với chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu, khẳng định thương hiệu với người dùng hiện nay, kết hợp và cải tiến xe tải thùng cánh rơi mở 1 cửa và cửa sau. Xe hạ tải còn chở được hàng hóa 450kg. Bởi thêm những đặc tính nổi bật như rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng nên Xe tải Suziki Pro thùng cánh dơi 1 cánh là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://suzuki-binhduong.com/

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments