Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki là bao nhiêu?

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki là bao nhiêu?

Khi nhắc đến xe tải chuyên dụng trong khu vực thành phố, nhất là dòng xe tải nhẹ có tải trọng dưới 1 tấn thì ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc xe tải Suzuki. Xe tải Suzuki có thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn, nội thất tiện nghi, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh và dịch vụ.

Đối với những doanh nghiệp và công ty thì chiếc xe tải chính là một trong những tài sản quý báu nhất, vận chuyển hàng hóa phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu thụ. Chính vì vậy, những công ty ngày càng quan tâm đến việc đậu tư một mẫu xe tải bền bỉ, chắc chắn và có tính kinh tế cao.

Và những mẫu xe tải nhỏ như xe suzuki đã trở thành mọt trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp Việt. Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải suzuki trong điều kiện lí tưởng khá thấp, đáp ứng được nhu cầu cắt giảm chi phí cảu doanh nghiệp. Đồng thời, những mẫu xe này còn có thiết kế mạnh mẽ, tinh gọn và khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki Carry Truck 650kg

Suzuki Carry Truck là một trong những mẫu xe phổ biến nhất của dòng xe tải Suzuki. Xe có thiết kế tuy đơn giản những khỏe khoắn, tinh gọn, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thùng xe có thể tùy biến nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyên chở những loại hàng hóa khác nhau.

Xe sử dụng động cơ xăng I4 gồm 4 xi lanh thẳng hàng được làm mát bằng hơi nước, có dung tích 970cc. Động cơ này sinh ra công suất cực đại là 31 Kw tại số vòng tua máy là 5.500 vòng mỗi phút. Mô men xoắn lớn nhất là 68 Nm tại số vòng tua là 3.000 vòng mỗi phút. Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki Carry Truck lí tưởng là 6L/100km. Mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp, có tính kinh tế cao.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki Carry Pro 750kg

Một mẫu xe tải cũng không kém phần nổi tiếng trong dòng xe Suzuki chính là suzuki carry pro. Mẫu xe tải này có tải trọng tối ưu là 750kg, với thiết kế ngoại thất đơn giản nhưng tinh tế và mạnh mẽ. Nội thất rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi không thua kém gì so với một mẫu xe du lịch. Thùng sau cũng có nhiều lựa chọn dành cho nhu cầu kinh doanh khác nhau của khách hàng.

Mẫu xe tải này sử dụng động cư G16A có dung tích 1.5L. Động cơ có thể sinh ra công suất cực đại là 68 Kw tương đương với vòng tua máy là 5.750 vòng mỗi phút. Mô men xoắn cực đại của động cơ này là 127 Nm tại số vòng tua máy là 4.500 vòng mỗi phút. Thể tích thùng nhiên liệu 43L cùng mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki Carry Pro là 7L/100km đã mang đến tính kinh tế cao cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Trên đây là mức tiêu hao nhiên liệu xe tải Suzuki tham khảo dành cho bạn. Đây là mức tiêu thị xăng lí tưởng, trên thực tế vận hành, có thể tốn nhiều nhiên liệu hơn so với mức tiêu hao thiết kế.

Bài viết thuộc bản quyền của website http://suzuki-binhduong.com/

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments