Suzuki Bình Dương “Giới thiệu bạn ngay, nhận ngay 3 triệu”

Suzuki Bình Dương "Giới thiệu bạn ngay, nhận ngay 3 triệu"

Kính gửi: Quý khách hàng Suzuki

Nằm trong top 10 nhà sản xuất xe ­Ô tô hàng đầu thế giới và thứ 3 tại thị trường Nhật Bản, Suzuki không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng tại thị trường Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam cũng đánh giá rất cao sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của Suzuki. Điều này được chứng minh qua kết quả bán hàng trong thời gian qua. Suzuki đứng vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nhỏ trong hơn 20 năm qua! Và Quý khách hàng là thành phần không thể thiếu cho kết quả này.

Để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam, để chia sẻ những lợi ích cũng như khả năng tối đa hóa lợi nhuận mà xe tải Suzuki mang lại, chúng tôi chân trọng kính mời quý khách hàng tham gia giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tham dự lái xe thử nghiệm xe tải Suzuki tại hệ thống Đại lý ủy quyền của chúng tôi.

Và để tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho những hỗ trợ này, chúng tôi kính tặng quý khách hàng 3.000.000 (Ba triệu đồng) khi:

  • Quý Khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến Đại lý Ủy quyền của Suzuki cùng với “Phiếu giới thiệu”.
  • Và người được giới thiệu, mua sản phẩm xe tải Suzuki trong khoảng thời gian có hiệu lực của chương trình này.

Số lượng sản phẩm áp dụng cho chương trình có hạn.

Chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ hào hứng tham gia chương trình này cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đạt được nhiều thành công với sản phẩm xe tải nhẹ của Suzuki.

CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ NAM Á

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments