Giá bán các dòng xe tải Suzuki tháng 8/2017.

Giá bán các dòng xe tải Suzuki tháng 8/2017.

Thị trường ô tô toàn cầu đã có dấu hiệu phục hồi từ đầu năm 2016, lượng xe bán ra đã tăng lên đáng kể so với 2015. Từ đó mà con sốt giảm giá ô tô đã có phần chững lại. Riêng thị trường Việt Nam được đánh giá có mức tăng nhanh thứ 2 trên thế giới sau Singapore. Điều này có nghĩa là thị trường ô tô ở nước ta đang có những bước phát triển và thay đổi vượt bực, và riêng thị trường xe tải cũng đã có những đóng góp không nhỏ.

Sau thời gian hơn 2 năm xe tải và xe ô tô Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường bởi giá cả cạnh tranh thì trong năm 2017 này khách hàng đã quay về với các dòng xe tải Hàn Quốc, Nhật Bản, và các dòng xe nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng được đảm bảo, thời gian khấu hao lâu hơn và chế độ hậu mãi giành cho khách hàng tốt hơn.

Nằm trong top những dòng xe tải bán chạy nhất năm 2017, hôm nay chúng tôi sẽ cùng quý khách đánh giá và đưa ra những dự đoán về giá bán các dòng xe tải Suzuki tháng 8/2017.

Được biết đến là hãng chuyên sản xuất xe ô tô và các dòng xe tải nhỏ đến từ Nhật Bản, Suzuki khẳng định phân khúc khách hàng của mình là những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có thu nhập trung bình nên mức giá mà hãng đưa ra khá ổn định và có phần nhẹ nhàng hơn so với các ông lớn khác như Isuzu hay Hyundai. Cụ thể như sau:

  • Xe bán tải Suzuki Blind Van là dòng xe tải nhỏ gọn, có hiệu quả cao và mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng. Đặc biệt phù hợp với các hộ kinh doanh gia đình vừa có thể làm phương tiện vận chuyển vừa có thể làm phương tiện đi lại rất tiện lợi. Giá bán của chiếc xe này trên thị trường chỉ hơn 290 triệu đồng.
  • Xe tải Suzuki Carry Pro là phiên bản mới nhất của Suzuki với những cải tiến về thiết kế cũng như công suất động cơ nhằm đem lại một phương tiện vận tải hữu dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư và luôn đảm bảo tính năng chở hàng an toàn vượt trội.

Mức giá bán các dòng xe tải Suzuki carry pro trung bình là 300 – 350 triệu tùy theo từng loại mẫu mã. Trong đó có dòng xe đông lạnh chuyên dụng với thiết kế thùng lạnh chuyên dụng đặc biệt nên có mức giá cao hơn 30 triệu đồng,( giá bán dự kiến trong tháng 8 này là 375 triệu)  

  • Suzuki Truck cũng là một địa diện của hãng xe Nhật Bản hoạt động trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ. Xe được thiết kế khung thép chắc chắn tạo nên độ cứng cáp bền vững trong quá trình chở hàng hóa. Hiện nay xe Suzuki Truck khá phổ biến ở nước ta bởi xe có kích thước nhỏ gọn vừa phải rất tiện dụng để chở hàng hóa thực phẩm và các nhu yếu phẩm phân phối trong khu vực nội thành.

Dù sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng và tính kinh tế nhưng khách hàng không cần phải quá bận tâm về chi phí đầu tư ban đầu bởi Suzuki rất ưu ái cho dòng xe này với mức giá chỉ tầm 250 – 260 triệu đồng. Đây là một mức giá khá rẻ mà nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

Giá bán các dòng xe tải Suzuki mà hãng đưa ra có thể chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào từng khu vực. Do vậy, nếu như bạn đang có ý định mua xe tải trong tháng 8 này, bạn hãy liên hệ đến các đại lý bán xe tải uy tín để tham khảo chính xác mức giá ở từng khu vực nhé.

About the Author

Leave a Comment

Facebook Comments